DIỆT MỐI TẬN GỐC HÀ NỘI

Diệt mối Hà Nội Uy Tín Bảo hành 1-5 Năm.

Diệt mối tại Hà Nội cam kết tận gốc dùng phương pháp hóa sinh, tư vấn ks tại nhà miễn phí gọi ngay 0936 87 3388 Kỹ sư Trần Gia Long

Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội uy tín giá rẻ. Nhận diệt mối tận gốc nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư, khu công nghiệp, công trình xây dựng tại hà nội.

Ở Hà Nội có rất nhiều công ty diệt mối tại nhà, nhưng chọn được một công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và bảo hành tốt thì cũng không phải là nhiều. Thông thường bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc dịch vụ, giá cả tốt như bạn mong muốn.

Thông tin liên hệ diệt mối công ty ở hà nội

CÔNG TY TNHH DV TM TRỪ MỐI THĂNG LONG 

  • Hotline: 0936 87 3388 hoặc 0936 94 2233
  • Địa chỉ: 11 Láng Hạ, Hà Nội, VN
  • Địa chỉ CN 1: 33 Hoàng Việt ,TP. Hà Nội
    Địa chỉ CN 2: 113 Láng Hạ , Phường Láng Hạ, TP. Hà Nội

Quy trình diệt mối Hà Nội nhu sau;

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Diệt mối tận gốc tại hà nội 0936 87 3388

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối theo quy trình sau:

– Tư vấn dịch vụ diệt mối 24/7
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát ổ mối, diện tích khu vực cần diệt mối.
– Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối
– Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng
– Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng
– Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc( từ 1-3 tuần)
– Khảo sát lại tình trạng mối đã bị diệt
– Nghiệm thu dịch vụ
– Thanh toán nốt chi phí còn lại

Cam kết bảo hành dịch vụ và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội.

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

Qúy khách cần dịch vụ diệt mối hà nội chuyên nghiệp từ chúng tôi hãy nhác máy gọi ngay cho chúng tôi 0936 87 3388 – hoặc 0936 94 2233.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *