DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt côn trùng là dịch vụ sử dụng các phương pháp vật lý và hóa học để xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Côn trùng là những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của bạn.

Các sinh vật như gián, muỗi và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián… và chuột không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…

 

Biết được nhu cầu đó, Thăng Long cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Thăng Long sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Diệt côn trùng ruồi muỗi bằng phương pháp vật lý:

 

Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.

Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.

Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.

Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.

Lấp các trũng nước động.

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

Về chuột: Thăng Long dùng thuốc chuyên dụng được đặt trong các hộp cho thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường và con người sống xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.

Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Phun khói mù nóng: Là phương pháp thường được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI Thăng Long?

 

Với đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi… chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Chi phí diệt côn trùng tại Thăng Long được đánh giá là trong tầm trung bình thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Tại sao Thăng Long có thể làm được điều đó? Vì lí do đơn giản là chúng tôi là dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NHÀ?

 

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

Trường học, bệnh viện, chợ.

Cơ quan, văn phòng.

Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ.

Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.

Nhà máy, xí nghiệp.

 

CÁC LOẠI CÔN TRÙNG CẦN DIỆT TRỪ

 

Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;

Muỗi;

Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu;

Nhện các loại;

Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;

Rận, rệp;

Côn trùng hại kho, côn trùng quấy nhiễu khác.

QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Bước 1: Sử dụng vải sạch để che phủ nội thất, đồ đạc, vật dụng trong khu vực phun để tránh bị dính thuốc.

Bước 2: Sử dụng bình phun áp lực và máy phun để phun thuốc phủ đều bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao,…

Bước 3: Thu lại các miếng vải và làm vệ sinh sạch sẽ.

Không chỉ diệt muỗi, chúng tôi còn diệt các loại côn trùng khác cho nhà ở và văn phòng. Diệt côn trùng muỗi tại bệnh viện, trường học, cao ốc… Đảm bảo diệt sạch muỗi và các loại côn trùng khác, đồng thời ngăn ngừa chúng quay lại.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *